Để lại thông tin

Báo cáo sức khỏe của Isuzu bảo vệ hoạt động xe của bạn và hỗ trợ lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Tính năng độc quyền - Cải thiện chi phíImageTính năng độc quyền - Cải thiện chi phíImage

Image

Những báo cáo này đặc biệt hữu ích đối với chủ xe và quản lý các đội xe lớn trong việc kiểm tra cách xe của họ đang vận hành, xác định các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cần thiết bằng cách phân tích hiệu suất hoạt động của phương tiện. Đồng thời, các chỉ số còn giúp theo dõi hiệu quả từ các hoạt động sửa chữa trước đây mang lại đối với việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho xe. Với Báo cáo tình trạng xe, Isuzu hướng đến:

  • Tối ưu chi phí vận hành của khách hàng
  • Cải thiện hiệu suất hoạt động của phương tiện
  • Quản lý các rủi ro tiềm ẩn và cung cấp các thông tin hữu ích trong quá trình vận hành xe. Hiệu quả kinh doanh luôn là mục tiêu hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp phải kiểm soát được chi phí từ đầu tư cho đến vận hành. Tại Isuzu, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và mang đến những tính năng giúp khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư và vận hành, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Ngay từ bây giờ, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để có thể trải nghiệm tính năng Báo cáo tình trạng xe – Isuzu Vehicle Health Report.

 

 

Báo cáo sức khỏe của Isuzu bảo vệ hoạt động xe của bạn và hỗ trợ lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline (24/7)

Bộ phận kinh doanh

Chăm sóc khách hàng